Close

สัญญาณฟอเร็กซ์

 

สัญญาณฟอเร็กซ์เป็นพารามิเตอร์สำหรับการตัดสินใจบางอย่าง สัญญาณจะบอกว่าขายหรือซื้อ, เปิดหรือปิดตำแหน่ง เป็นต้น นักเทรดสามารถตั้งเครื่องหมายส่วนตัวสำหรับการกระทำหรือใช้ของคนอื่น มีบริการที่เสนอทั้งการแจ้งเตือนที่มีค่าธรรมเนียมและฟรี

สัญญาณฟอเร็กซ์(สัญญาณฟอเร็กซ์) อาจจะมีข้อมูลดังต่อไปนี้

  • จุดเข้าและออกที่แน่นอนหรือโดยประมาณ

  • ตัวเลขที่หยุดการสูญเสียสำหรับการซื้อขายในคู่สกุลเงินหนึ่งคู่ขึ้นไป

  • กราฟสนับสนุนและ / หรือการวิเคราะห์เป็นเหตุผลสำหรับ

  • จำนวนของ pip กำไร/ขาดทุนต่อเดือนและ/หรืออัตราส่วนความเสี่ยง/รางวัล

 

 สัญญาณฟอเร็กซ์1

ประเภทของสัญญาณฟอเร็กซ์

สัญญาณฟอเร็กซ์สามารถขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ทางเทคนิคหรือพื้นฐาน ตัวแรกคือแหล่งที่มาของเครื่องหมายการกระทำที่นิยมมากที่สุด นักเทรดให้ความสนใจกับตัวชี้วัดทางเทคนิคที่ปรากฏในเชิงเทียนญี่ปุ่นในปริมาณการซื้อขายและในรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคาและอื่นๆ ในการใช้สัญญาณอย่างถูกต้องคุณจำเป็นต้องเข้าใจการวิเคราะห์ทางเทคนิค

การวิเคราะห์พื้นฐานเกี่ยวข้องกับการลงทุนระยะยาว อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจมหภาคยังสามารถทำหน้าที่เป็นสัญญาณสำหรับการทำธุรกรรมระยะสั้น ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง ที่นี่นักเทรดสามารถใช้ปฏิทินเศรษฐกิจได้ที่โบรกเกอร์ทุกแห่ง

ปัจจัยที่ทราบทั้งหมดถูกจัดวางในโปรแกรม Expert Advisors พิเศษ หากโปรแกรมได้รับการจัดตั้งขึ้นโดยนักลงทุนที่มีประสบการณ์แล้วที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสามารถให้สัญญาณที่มีค่าได้ มันยังทำการเทรดด้วยตัวคุณเองหากคุณตั้งค่างานดังกล่าว EA สามารถซื้อได้แต่ต้องระวังเมื่อเลือกผู้ขาย

สัญญาณฟอเร็กซ์ฟรีอาจจะมาจากการกระทำของนักเทรดที่มีประสบการณ์บนแพลตฟอร์มโซเชียล นักเทรดรายย่อยสามารถติดตามเพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์และติดตามการกระทำของเขา สามารถคัดลอกธุรกรรมไปยังบัญชีโดยอัตโนมัติหากผู้ติดตามต้องการ เขาสามารถคัดลอกการซื้อขายได้หลังจากวิเคราะห์การกระทำของเพื่อนร่วมงานที่มีประสบการณ์แล้วเท่านั้น

ตัวบ่งชี้สัญญาณฟอเร็กซ์

สัญญาณฟอเร็กซ์ (สัญญาณฟอเร็กซ์) มีความชัดเจนที่สุดในการวิเคราะห์ทางเทคนิค ตัวบ่งชี้ต่างๆใช้เป็นพื้นฐานของการเตือนสำหรับนักเทรด มันจะถูกวางไว้ด้านบนของแผนภูมิและช่วยให้คุณเห็นรูปแบบในการเคลื่อนไหวของราคา

ตัวแปรที่สองของตัวบ่งชี้คือออสซิลเลเตอร์ซึ่งจะถูกวางไว้ใต้แผนภูมิ มันแสดงให้เห็นว่าแนวโน้มมีความแข็งแกร่งมากแค่ไหนและช่วงเวลาในตลาดคืออะไร นักเทรดเลือกชุดของตัวบ่งชี้ที่เหมาะสมกับสไตล์และวิธีการทำงานของตัวเอง

 

 สัญญาณฟอเร็กซ์2

 

เครื่องมือยอดนิยมสำหรับสัญญาณมีดังนี้

  • Bollinger Bands

  • MACD (ค่าเฉลี่ยการเคลื่อนย้ายค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน)

  • ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่

  • RSI (ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์)

  • ตัวบ่งชี้ Stochastic

มือใหม่ควรจะมีความเข้าใจในตัวชี้วัดพื้นฐานเหล่านี้อย่างดี ต้องขอบคุณพวกเขา เขาจะได้รับกลยุทธ์การซื้อขายที่มีประสิทธิภาพพร้อมกับสัญญาณที่ออกมาทันเวลา ฟอเร็กซ์ในปี 2020 อาจจะเป็นจุดที่คุณเข้าสู่อีกชีวิตหนึ่งก็ได้!