Close

เงินคืนฟอเร็กซ์

 

เงินคืนฟอเร็กซ์คือ (เงินคืนฟอเร็กซ์คือ) วิธีการรับเงินโดยไม่คำนึงถึงผลของการซื้อขาย จำนวนขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโบรกเกอร์ ตัวอย่างเช่นในตอนท้ายของการซื้อขายนักเทรดจะได้รับสูงสุดถึง $4 ต่อล็อต

รางวัลสามารถถูกระงับเป็นเวลาหนึ่งเดือนเพื่อให้นักเทรดถอนกำไรสะสมเมื่อสิ้นสุดรอบระยะเวลารายงานหรือรางวัลมาทันที ในกรณีนี้ผู้ซื้อขายจะได้รับเงินคืนในรูปแบบของส่วนลดค่าคอมมิชชั่น เขาจ่ายค่าคอมมิชชั่นที่น้อยกว่าสำหรับการซื้อขายล็อต

 เงินคืนฟอเร็กซ์1

 

เปอร์เซ็นต์อาจจะดูเล็กแต่ถ้านักเทรดเปิดหลายตำแหน่งค่าคอมมิชชันจะสามารถกินกำไรจำนวนมากได้ นี่คือเหตุผลที่การคืนเงินฟอเร็กซ์เป็นตัวเลือกที่ดึงดูดและกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในโลกของการซื้อขายในปี 2020

ขนาดของเงินคืนขึ้นอยู่กับพารามิเตอร์ดังต่อไปนี้

  • นโยบายการเป็นโบรกเกอร์

  • คู่สกุลเงินที่ซื้อขาย

  • ปริมาณและจำนวนของการทำธุรกรรม

วิธีได้รับเงินคืนฟอเร็กซ์

การคืนเงินฟอเร็กซ์สามารถให้เป็นโปรแกรมพันธมิตรได้ โบรกเกอร์จะทำตามเงื่อนไขที่คุณเป็นพันธมิตรของพวกเขา โบรกเกอร์แนะนำนำลูกค้าใหม่ด้วยความช่วยเหลือของการคืนเงิน 

บริษัทในเครือและผู้ใช้ใหม่ของโบรกเกอร์ได้รับส่วนลดหรือรางวัลรายเดือนสำหรับการซื้อขาย

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์อื่นๆเสนอแผนส่วนลดพิเศษสำหรับนักเทรดมืออาชีพ ต้องขอบคุณพวกเขาที่ทำให้ผู้ใช้สามารถลดค่าใช้จ่ายในการซื้อขายและได้รับเปอร์เซ็นต์ของล็อตกลับในทุกการซื้อขาย

แผนเงินคืนอาจจะรวมถึงบริการเพิ่มเติมดังนี้

● ให้คำปรึกษาก่อนและหลังการลงทะเบียนบัญชี

● การศึกษาฟรี

● สัญญาณฟรี

คุณสามารถรับเงินคืนได้โดยติดต่อกับโบรกเกอร์หรือองค์กรพันธมิตรโดยตรงที่คุณได้ลงทะเบียนกับโบรกเกอร์แล้ว

 

ข้อดีและข้อเสียของเงินคืนฟอเร็กซ์

เงินคืนฟอเร็กซ์จะเพิ่มผลกำไรของคุณเล็กน้อยอยู่เสมอ ดังนั้นคุณไม่ควรพึ่งพามันในกลยุทธ์ตลาดฟอเร็กซ์ (ตลาดฟอเร็กซ์) นักเทรดระยะสั้นบางคนสามารถทำกำไรได้ค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับผลกำไรจากการเทรดขนาดเล็กแต่บ่อยครั้งที่โบรกเกอร์จะไม่ทำงานอะไรที่ทำให้ตัวเองสูญเสียดังนั้นจึงไม่ควรพึ่งพาเงินคืน

ไอเดียที่ว่าคุณยังได้รับเงินบางส่วนสามารถทำให้คุณซื้อขายได้อย่างประมาทมากยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงมันและควบคุมอารมณ์ของคุณ คำนวณอัตราส่วนของความเสี่ยงต่อรางวัลสำหรับการซื้อขายโดยไม่คำนึงถึงเงินคืน

 

 เงินคืนฟอเร็กซ์2

 

เงินคืนไม่ใช่วิธีการจัดการเงิน การจัดการยอดคงเหลือรวมถึงจำนวนเงินที่เหมาะสมที่จัดสรรให้กับธุรกิจการซื้อขาย การตั้งค่าจุดเริ่มต้นและขีดจำกัดเพื่อหยุดการสูญเสีย เงินคืนเป็นเพียงแค่การส่งเสริมการขายจากโบรกเกอร์ซึ่งไม่ทราบว่าเมื่อใดบริษัทจะทำการตัดสินใจให้เสร็จสมบูรณ์

จากการสังเกตหลักการเหล่านี้ คุณสามารถใช้ประโยชน์ทั้งหมดของเงินคืน

คุณได้รับรางวัลในทุกๆการซื้อขาย

มีโอกาสเพิ่มรายได้มากขึ้น นักเทรดที่มีความถี่สูงมีศักยภาพที่จะทำกำไรได้สูงถึง 30% ด้วยความช่วยเหลือของเงินคืน

ชั่งน้ำหนักข้อดีและข้อเสียอย่างถี่ถ้วนเพื่อรับผลกำไรสูงสุดจากการซื้อขายของคุณไม่ว่าโบรกเกอร์ซื้อขายฟอเร็กซ์ของคุณจะคืนเงินให้คุณเท่าไหร่